Ban

ban

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Đại tội “Tham lam” , với ấn thú hình con cáo bên hông trái. Cao khoảng 2,1 m, tóc màu trắng và nặng gần 77 kg. Ngoài ấn thú, Ban còn có một vết sẹo do Meliodas để lại. Trước khi gặp Elizabeth, Ban đã bị nhốt vào trong “ngục Baste” và bị cắm đinh xuyên qua người suốt 5 năm. Và sau khi nghe 2 tên gác ngục cá cược với nhau xem Thánh kỵ sĩ hay những người trong Thất Đại tội chiến thắng, Ban biết ngay kẻ đó là Meliodas và đã tìm cách trốn ra khỏi ngục. Anh được Meliodas cho là rảnh rỗi vì khi nghe đồn các đồng đội của mình biến mất thì tự chui đầu vào ngục. Ban đã gia nhập vào nhóm tiêu diệt các Thánh kỵ sĩ sau khi nghe chuyện của Elizabeth. Ban là một người bất tử, lí do là anh đã uống “Suối nguồn sinh mệnh” trong “Khu rừng của Yêu Tinh Vương” – Là quê nhà của King. Ngoài ra, anh cũng có tình cảm với em gái của King (1 thành viên khác trong thất đại tội). Thần binh của Ban là một cây côn tứ khúc mang tên Courechouse xuất hiện lần đầu tiên trong chap 316. Vũ khí Ban thường dùng trước đó là một cây côn tam khúc. Khả năng của Ban là “Tước Đoạt”, cho phép anh tước đoạt sức mạnh thể chất của đối thủ và lấy đi bất cứ đồ vật nào nằm ngoài tầm với.

Profile

avatar chibi ban

Tên Ban
Ngày sinh 14/2 (không rõ tuổi, ít nhất 1114 tuổi)
Chiều cao 210 cm
Cân nặng 70 kg
Nhóm máu B
Gia đình/ quan hệ Elaine (vợ), Lancelot (con trai), King (anh vợ)

Giới thiệu

Ban là một người đàn ông rất cao, vạm vỡ, có làn da rám nắng, sở hữu cơ bụng phát triển và thường có thân hình nuột nà. Anh ta có mái tóc ngắn, nhọn, màu xanh lam nhạt, lông mày đen mảnh, và đôi mắt đỏ tươi. Ở bên trái quai hàm và kéo dài xuống cổ, anh có một vết sẹo lớn do Meliodas gây ra.

Ở phần cuối của Baste Dungeon Arc, anh ta được thấy mặc một chiếc áo khoác da màu đỏ và quần có đinh kim loại được khâu vào cả hai bên cùng với đôi giày có màu tương tự nhưng tối hơn.

Mười năm trước, Ban mặc một bộ giáp đỏ với mũ sắt giống như các đồng đội còn lại của mình và sử dụng một cây trượng ba khúc hoặc một cây kiếm. Trong thời gian bị giam giữ tại Baste Dungeon, tóc của anh ta đã dài qua vai, và anh ta cũng đã mọc một bộ râu và ria mép lớn. Tuy nhiên, ngay sau khi thoát khỏi phòng giam, anh ta đã sử dụng các đòn tấn công của Jericho để cắt bớt lông trên khuôn mặt và để kiểu tóc dài của mình.

Do bị mất chiếc áo sơ mi của mình trong cuộc chiến chống lại King ở Thủ đô của Arc Chết chóc, Ban quyết định mặc tạp dề cho đến khi anh ta có thể tìm thấy một bộ quần áo tương tự trong Lễ hội Chiến đấu Vaizel. Biểu tượng Bảy Đại Tội của anh ta là Cáo nằm ở phía trên thắt lưng của anh ta ở phía bên trái của anh ta. Hình ảnh áp phích truy nã của anh ta, hơi chính xác, mô tả anh ta với mái tóc dài qua vai. Hình ảnh cũng hiển thị rõ ràng vết sẹo đặc biệt của anh ấy.

Sau khi rời khỏi Mũ Lợn, Ban mặc một chiếc áo khoác dài màu đỏ sẫm. Chiếc áo khoác dài có cổ rộng, hở để lộ phần ngực lớn và có thắt lưng màu nâu với khóa bạc. Nửa dưới của áo khoác dài loe ra và có túi. Anh ta được thể hiện mặc chiếc quần da cũ màu đỏ có đinh kim loại được khâu vào cánh tay của áo khoác cùng với đôi giày có màu tương tự nhưng tối hơn.

Trong Luyện ngục, Ban mặc một chiếc áo khoác dài tay màu đỏ có họa tiết giống da báo, được làm bằng da của các loài địa phương; Nó có cổ áo cao dốc về phía sau, và chiếc áo khoác được mở rộng đến tận cơ ngực, để lộ phần trên của anh ấy. Quần của anh ấy có màu xanh vàng và có các vệt đen ở bên phải.

Tính cách

Ban thể hiện là một người đàn ông si tình. Anh ta thực hiện các hành động dựa trên bất cứ điều gì khiến anh ta quan tâm, chẳng hạn như trốn thoát khỏi nhà tù sau khi nghe tin đội trưởng của anh ta còn sống [2] và cố gắng đánh cắp thanh kiếm của Meliodas, Dragon Handle, để khám phá lý do tại sao nó lại quan trọng đối với anh ta.  Anh ta đã thể hiện một số khía cạnh của lòng tham cũng như ham muốn ích kỷ; tuy nhiên, anh ta sẽ giữ tay nếu anh ta được cho một lý do chính đáng để dừng lại. Anh ta có một thói quen kỳ lạ là phát ra âm thanh khi nói chuyện, mà anh ta đã phát triển khi còn nhỏ sau khi được Zhivago nhận nuôi.

Mặc dù tính cách ích kỷ và tham lam, anh ta cũng thể hiện là người quan tâm, thể hiện khi anh ta lao về phía Elaine để cứu cô mặc dù là một “người xấu”.

Ban dễ dàng ngạc nhiên và phấn khích khi anh phát hiện ra khả năng nói chuyện của Hawk và đứa trẻ mà anh đang chiến đấu thực sự là King. Hơn nữa, khi King biến đổi trở lại hình dạng lớn hơn trước đây của mình, Ban là người duy nhất tỏ ra ngạc nhiên. Ban mang trong mình một mối hận thù sâu sắc đối với Ma tộc, ôm mối hận với họ vì đã giết Elaine, và anh ta coi thường ý nghĩ hồi sinh gia tộc.

Thỉnh thoảng, Ban có vẻ hành động bất cần đời. Khi Ban đang lên kế hoạch lấy Horn of Cernunnos nằm dưới lâu đài của Vương quốc Liones để hồi sinh Elaine, anh ta đã lên kế hoạch cứu vương quốc và được trao chiếc sừng như một phần thưởng chứ không phải đánh cắp nó mà không rõ lý do. Ngoài ra, Ban đã nói với những Đại tội khác không được xâm nhập vào quá khứ của Meliodas vì điều đó trái với quy tắc của họ. Ban thậm chí còn nói với Meliodas rằng giết Dale vì anh ta là điều tốt nhất cho anh ta, và anh ta không nên ngây thơ.


sp-ban

Thông tin cơ bản

Tên Nhật バン
Đội Thất Đại Tội
Tư chất UR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Bất tử, sát thủ

Bộ kỹ năng

doc chieu

TAM TIẾT CÔN・LOẠN VŨ
Tấn công một mục tiêu, tăng 40% xác suất tung độc chiêu cho bản thân (2 lượt). Tăng 10~20% sát thương độc chiêu, hút 15~35% HP của mục tiêu (bỏ qua miễn khống, HP địch càng ít thì tỷ lệ % nói trên càng nhiều, đạt tối đa khi HP địch dưới 40%).
Trong 2 lượt, vào đầu lượt của phe ta, hồi HP bằng 150% chỉ số công và 60 nộ. Có 60% xác suất gây choáng mục tiêu (1 lượt). Tăng thêm 5% “yêu tinh thủ hộ” (Ban 4 sao sau khi đã kích hoạt nội tại).
MAX. TAM TIẾT CÔN・LOẠN VŨ (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, tăng 45% xác suất tung độc chiêu cho bản thân (2 lượt). Tăng 15~25% sát thương độc chiêu, hút 20~40% HP của mục tiêu (bỏ qua miễn khống, HP địch càng ít thì tỷ lệ % nói trên càng nhiều, đạt tối đa khi HP địch dưới 40%).
Trong 2 lượt, vào đầu lượt của phe ta, hồi HP bằng 200% chỉ số công và 80 nộ. Có 60% xác suất gây choáng mục tiêu (1 lượt). Trong 1 lượt, tăng cho bản thân 5% tỷ lệ đỡ đòn (mỗi lần kích hoạt “tước đoạt”) sẽ tăng thêm 2% nữa. Tăng thêm 10% “yêu tinh thủ hộ”.

tuyet ky

HỘI SĂN
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên mục tiêu không bị “tước đoạt”). Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương, kháng sát thương, sát thương tuyệt kỹ cho bản thân. Kích hoạt hiệu quả “tước đoạt” (hút 2% công và thủ của mục tiêu, duy trì vĩnh viễn, có thể cộng dồn, bỏ qua miễn khống). Hút buff có lợi của mục tiêu, hồi 20% HP tối đa và 200 nộ. Buff khả năng kháng bại huyết 1 lần và tăng thêm 10% “yêu tinh thủ hộ” (Ban 4 sao sau khi đã kích hoạt nội tại).
MAX. HỘI SĂN / SĂN CÁO (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên mục tiêu không bị “tước đoạt”). Trong 2 lượt, tăng 30% sát thương, kháng sát thương, sát thương tuyệt kỹ cho bản thân. Kích hoạt hiệu quả “tước đoạt” (hút 3% công và thủ của mục tiêu, duy trì vĩnh viễn, có thể cộng dồn, bỏ qua miễn khống). Hút buff có lợi của mục tiêu, hồi 25% HP tối đa và 300 nộ. Buff khả năng kháng bại huyết 1 lần và tăng thêm 15% “yêu tinh thủ hộ” (Ban 4 sao sau khi đã kích hoạt nội tại).
Có 5% xác suất kích hoạt hiệu quả “Săn cáo” (tăng 2% xác suất mỗi khi tiêu 1 điểm “Suối sinh mệnh”). Ngoài toàn bộ hiệu quả của tuyệt kỹ “Hội săn” nói trên, sẽ gây thêm sát thương bằng HP đã mất của mục tiêu (tối đa bằng 500% chỉ số công của bản thân).
SMAX. SĂN CÁO (lục môn + thức tỉnh vũ khí
Tấn công một mục tiêu (ưu tiên mục tiêu không bị “tước đoạt”). Trong 2 lượt, tăng 35% sát thương, kháng sát thương, sát thương tuyệt kỹ cho bản thân. Kích hoạt hiệu quả “tước đoạt” (hút 5% công và thủ của mục tiêu, duy trì vĩnh viễn, có thể cộng dồn, bỏ qua miễn khống). Hút buff có lợi của mục tiêu, hút 25% HP tối đa và 300 nộ. Buff khả năng kháng bại huyết 1 lần và tăng thêm 20% “yêu tinh thủ hộ”. Khi “yêu tinh thủ hộ” đạt 100% sẽ reset lại về 0% vào lượt tiếp theo của phe ta, đồng thời tăng 1 điểm “Suối sinh mệnh”
8% xác suất kích hoạt hiệu quả “Săn cáo” (tăng 3% xác suất mỗi khi tiêu 1 điểm “Suối sinh mệnh” và 2% khi mỗi lần kích hoạt “tước đoạt”). Ngoài toàn bộ hiệu quả của tuyệt kỹ “Hội săn” nói trên, sẽ gây thêm sát thương bằng HP đã mất của mục tiêu (tối đa bằng 500% chỉ số công của bản thân).

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng HP của bản thân 10% (0.1% mỗi lv).
SUỐI SINH MỆNH
Tăng kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn cho nhóm “Thất đại tội” phe ta (10% ở lv 1), tăng thêm 20% cho bản thân. Tăng 35% công, thủ và lực đỡ đòn cho bản thân. Bản thân vô hiệu với sát thương duy trì. Tăng thêm 10~25% tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ hút máu cho bản thân khi tấn công vào mục tiêu địch có HP dưới 50% (HP địch càng thấp thì chỉ số càng cao, đạt tối đa khi HP địch dưới 15%). 
Khi vào trận, bản thân sẽ lĩnh hội số điểm “Suối sinh mệnh” tùy vào số lượng người phe địch (1~2 người: 2 điểm, 3~4 người: 4 điểm, 5~6 người: 6 điểm. Tối đa 8 điểm). Khi nhận sát thương chí tử sẽ tiêu 1 điểm “Suối sinh mệnh”, hồi 15% HP tối đa và 100 nộ. Khi tấn công hoặc bị tấn công, sẽ lĩnh hội 5% “yêu tinh thủ hộ”. Khi “yêu tinh thủ hộ” đạt 100% sẽ reset lại về 0% vào lượt tiếp theo của phe ta, đồng thời tăng 1 điểm “Suối sinh mệnh”. Bản thân không thể hồi sinh.
“Deep Memory”: tăng 5% tỷ lệ chữa trị mỗi lần tiêu 1 điểm “Suối sinh mệnh” (có thể cộng dồn tối đa 10 lần).
MAX. SUỐI SINH MỆNH (nhị môn)
Tăng kháng chí mạng và tỷ lệ đỡ đòn cho nhóm “Thất đại tội” phe ta (15% ở lv 1), tăng thêm 25% cho bản thân. Tăng 40% công, thủ và lực đỡ đòn cho bản thân. Bản thân vô hiệu với sát thương duy trì. Tăng thêm 15~30% tỷ lệ chí mạng và tỷ lệ hút máu cho bản thân khi tấn công vào mục tiêu địch có HP dưới 50% (HP địch càng thấp thì chỉ số càng cao, đạt tối đa khi HP địch dưới 15%). Tăng 15~30% sát thương cho bản thân (HP địch càng thấp thì chỉ số càng cao, đạt tối đa khi HP địch dưới 15%). 
Khi vào trận, bản thân sẽ lĩnh hội số điểm “Suối sinh mệnh” tùy vào số lượng người phe địch (1~2 người: 2 điểm, 3~4 người: 4 điểm, 5~6 người: 6 điểm. Tối đa 8 điểm). Khi nhận sát thương chí tử sẽ tiêu 1 điểm “Suối sinh mệnh”, hồi 20% HP tối đa và 200 nộ. Khi tấn công hoặc bị tấn công, sẽ lĩnh hội 8% “yêu tinh thủ hộ”. Khi “yêu tinh thủ hộ” đạt 100% sẽ reset lại về 0% vào lượt tiếp theo của phe ta, đồng thời tăng 1 điểm “Suối sinh mệnh”. Bản thân không thể hồi sinh.
“Deep Memory”: tăng 8% tỷ lệ chữa trị mỗi lần tiêu 1 điểm “Suối sinh mệnh” (có thể cộng dồn tối đa 10 lần).

Số mệnh

Duyên Thất đại tội: Có Meliodas, Elizabeth tăng 25% công
  Sinh tồn cực hạn: Có Saiki Ác Quỷ, Athena Thần Tượng tăng 25% HP
  Dùng côn: Có Billy XIV, Billy tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk ban Côn tam khúc
Hồn ran Rắn sống: Khi tấn công sẽ hồi nộ. Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar billy avatar mr big avatar krauser

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

ban hinh khung den

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Ban

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s