Yumi

yumi

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Yumi (雪泉) là một nhân vật điều khiển được trong loạt Senran Kagura, xuất hiện lần đầu trong Senran Kagura: Shinovi Versus. Một sinh viên năm ba và là thủ lĩnh của shinobi ưu tú của Học viện nữ sinh Gessen. Ông nội của cô Kurokage là đối thủ của ninja huyền thoại Hanzō. Cô mất cha mẹ khi còn nhỏ, vì vậy Kurokage đã nuôi nấng cô cùng với những cô gái Gessen khác. Sau cái chết của Kurokage, cô ấy được giao trách nhiệm.

Profile

avatar chibi yumi

Tên Yumi
Ngày sinh 31/12 (18 tuổi trong game)
Chiều cao 167 cm
Nhóm máu A
Số đo 3 vòng 92 – 56 – 84
Phong cách chiến đấu Dùng băng

Cốt truyện

Năm tám tuổi, cha mẹ của Yumi chết trong một nhiệm vụ không rõ lý do; rất có thể bị giết bởi shinobi độc ác khi đang làm việc. Tại đám tang, không ai nói cho cô biết lý do tại sao cha mẹ cô qua đời, chỉ biết rằng họ là những shinobi rất đáng ngưỡng mộ mà cô có thể ít quan tâm hơn, vì tất cả những lời khen ngợi đó sẽ không khiến cha mẹ cô trở lại. Ngay ngày hôm đó, Yumi được một người đàn ông có khuôn mặt đầy sẹo tiếp cận và hỏi cô có muốn biết lý do cái chết của cha mẹ cô không. Khi Yumi phản ứng tích cực, ông ấy nói rằng sẽ trở thành ninja của cô ấy nếu cô ấy thực sự muốn biết lý do. Không sợ hãi, Yumi chấp nhận. Ông già khi ông đặt cho cô ấy cái tên shinobi “Yumi.” Khi cô hỏi ôngta là ai, ông ta tiết lộ mình là Kurokage, người ông mà cô chưa bao giờ biết. Yumi đến sống với Kurokage trong một khu dân cư ở sâu trong núi, nơi cô bắt đầu quá trình đào tạo của mình. Cô đã trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt về tính mạng dưới quyền của ông ta, quyết tâm mạnh mẽ của cô xuất phát từ mong muốn trở thành một shinobi giống như cha mẹ trước cô và tìm ra những người chịu trách nhiệm cho cái chết của họ để cô có thể trả thù chính xác.


Thông tin cơ bản

Tên Nhật 雪泉
Đội Senran Kagura (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Đóng băng bằng nhẫn pháp

Bộ kỹ năng

doc chieu

HẮC BĂNG
Tấn công một hàng ngang, tăng vĩnh viễn 30% xác suất tung độc chiêu, 40% tỷ lệ miễn khống (có thể cộng dồn tối đa 3 lần, không thể hóa giải). Có 70% xác suất gây đóng băng mục tiêu đứng hàng sau 1 lượt, nếu đóng băng thành công sẽ gây 1 bậc “sương tuyết” lên mục tiêu đó. Gây thêm 1 bậc “sương tuyết” lên 1 mục tiêu ngẫu nhiên đang bị dính “sương tuyết”.
MAX. HẮC BĂNG (tứ môn)
Tấn công một hàng ngang, hồi cho bản thân 250 nộ, tăng vĩnh viễn 35% xác suất tung độc chiêu, 40% tỷ lệ miễn khống (có thể cộng dồn tối đa 3 lần, không thể hóa giải). Có 70% xác suất gây đóng băng mục tiêu đứng hàng sau 1 lượt, nếu đóng băng thành công sẽ gây 1 bậc “sương tuyết” lên mục tiêu đó. Gây thêm 1 bậc “sương tuyết” lên 1 mục tiêu ngẫu nhiên đang bị dính “sương tuyết”. Gây sát thương thêm bằng 3% HP tối đa x số bậc “sương tuyết” của toàn bộ phe địch.

tuyet ky

THỤ BĂNG PHIẾN
Tấn công toàn bộ mục tiêu địch. Trong 2 lượt tăng 20% sát thương, kháng sát thương, siêu kháng chí mạng, lực đỡ đòn, kháng chí mạng. Gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa lên toàn bộ mục tiêu. Giải trạng thái xấu cho bản thân. Có 50% xác suất đóng băng 3 mục tiêu ngẫu nhiên trong 1 lượt. Những địch bị đóng băng trong lần này sẽ bị giảm 15% tốc độ hồi nộ, bị gây 1 bậc “sương tuyết” (giảm 5% tỷ lệ miễn khống, 3% siêu kháng sát thương, 2% siêu sát thương, có thể cộng dồn, duy trì cho đến khi Yumi bị hạ gục).
Trong 1 lượt, mỗi lần địch đang bị đánh dấu “sương tuyết” tấn công, sẽ hồi cho bản thân 7% HP đã mất, nếu đánh trúng Yumi thì sát thương sẽ giảm 15%.
MAX. THỤ BĂNG PHIẾN (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công toàn bộ mục tiêu địch. Trong 2 lượt tăng 30% sát thương, kháng sát thương, siêu kháng chí mạng, lực đỡ đòn, kháng chí mạng. Gây sát thương thêm bằng 25% HP tối đa lên toàn bộ mục tiêu. Giải trạng thái xấu cho bản thân. Có 50% xác suất đóng băng 3 mục tiêu ngẫu nhiên trong 1 lượt. Những địch bị đóng băng trong lần này sẽ bị giảm 20% tốc độ hồi nộ, bị gây 1 bậc “sương tuyết” (giảm 5% tỷ lệ miễn khống, 3% siêu kháng sát thương, 2% siêu sát thương, có thể cộng dồn, duy trì cho đến khi Yumi bị hạ gục).
Trong 1 lượt, mỗi lần địch đang bị đánh dấu “sương tuyết” tấn công, sẽ hồi cho bản thân 7% HP đã mất, nếu đánh trúng Yumi thì sát thương sẽ giảm 15%. Giải trạng thái khống chế cho 2 người phe ta đang bị đóng băng.
SMAX. TRÙNG PHIẾN SƯƠNG TỤ MIÊU LƯU (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu địch, gây 100% sát thương thêm lên những mục tiêu còn lại. Trong 2 lượt tăng 35% sát thương, kháng sát thương, siêu kháng chí mạng, lực đỡ đòn, kháng chí mạng. Gây sát thương thêm bằng 25% HP tối đa lên toàn bộ mục tiêu. Giải trạng thái xấu cho bản thân. Hồi 250 nộ cho một đồng đội Senran Kagura ngẫu nhiên (không tính bản thân). Có 50% xác suất đóng băng 3 mục tiêu ngẫu nhiên trong 1 lượt. Những địch bị đóng băng trong lần này sẽ bị giảm 25% tốc độ hồi nộ, bị gây 1 bậc “sương tuyết” (giảm 5% tỷ lệ miễn khống, 3% siêu kháng sát thương, 2% siêu sát thương, có thể cộng dồn, duy trì cho đến khi Yumi bị hạ gục).
Trong 1 lượt, mỗi lần địch đang bị đánh dấu “sương tuyết” tấn công, sẽ hồi cho bản thân 7% HP đã mất, nếu đánh trúng Yumi thì sát thương sẽ giảm 15%. Giải trạng thái khống chế cho 2 người phe ta đang bị đóng băng, trong đó sẽ buff cho 1 người khả năng vô hiệu với đóng băng 1 lượt.
Nếu phe địch có người bị đánh dấu “sương tuyết” từ 8 bậc trở lên, sẽ gây hiệu quả “Tuyệt đối linh độ” lên một trong những kẻ đó (gây sát thương bằng lượng HP còn lại của kẻ đó, bỏ qua khiên, giới hạn sát thương, kháng chí tử, sát thương này không bị ảnh hưởng bởi hiệu quả tăng giảm sát thương). 

noi tai

Cường hóa công HP Senran
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv). Giảm 20% mọi sát thương mà bản thân gánh chịu, mọi sát thương thêm bản thân gây ra sẽ bỏ qua miễn khống. 
BĂNG VƯƠNG NỔI GIẬN
Tăng tỷ lệ đỡ đòn và kháng sát thương cho bản thân (55% ở lv 1), tăng 20% cho võ sĩ Senran Kagura phe ta (không tính bản thân). Tăng 30% công, thủ, tỷ lệ khống chế, tỷ lệ siêu khống chế, siêu kháng sát thương, 40% kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng chí mạng. Bản thân vô hiệu với đóng băng. Khi vào trận, tăng cho bản thân 80% tỷ lệ né đòn, tỷ lệ này giảm dần 5 mỗi lượt, giảm đến mức thấp nhất là 30.
2 lượt đầu khi vào trận, tăng cho bản thân 100% tỷ lệ miễn khống, vô hiệu với giảm nộ, chắc chắn tung độc chiêu. Sau khi kích hoạt độc chiêu hoặc tuyệt kỹ, sẽ hồi 20% HP đã mất.
Vào đầu mỗi lượt phe ta, giảm 5% tỷ lệ miễn khống của toàn bộ phe địch (bỏ qua miễn khống, có thể cộng dồn, không thể hóa giải, duy trì cho đến khi bản thân bị hạ gục). Vào đầu mỗi lượt phe ta và phe địch, có 40% xác suất đóng băng 2 mục tiêu địch ngẫu nhiên đồng thời hút 200 nộ, nếu đóng băng thành công sẽ gây hiệu quả “thuần hóa” 2 lượt lên mục tiêu địch (giảm 45% công và sát thương).
Vào đầu lượt phe địch, nếu số bậc hiệu quả “sương tuyết” của phe địch từ 3 bậc trở lên, sẽ kích hoạt “mệnh hung”, giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho bản thân, hồi đầy HP và MAX nộ, vứt bỏ toàn bộ chỉ số thủ của bản thân vĩnh viễn, tăng thêm cho bản thân 30% tỷ lệ siêu khống chế, 20% siêu kháng sát thương, tỷ lệ khống chế, 15% tốc độ hồi nộ, có 100% xác suất đóng băng toàn bộ mục tiêu địch trong 1 lượt (động tác biến thân sẽ diễn ra vào đầu lượt phe ta).
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, kích hoạt hiệu quả “băng vỡ”, giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá, hồi 100% HP tối đa, trong 1 lượt, nếu HP bản thân từ 1 trở lên, sẽ chia sẻ 100% sát thương mà bản thân gánh chịu cho kẻ tấn công. Hiệu quả “băng vỡ” kích hoạt tối đa 2 lần.
MAX. BĂNG VƯƠNG NỔI GIẬN (nhị môn)
Tăng tỷ lệ đỡ đòn và kháng sát thương cho bản thân (60% ở lv 1), tăng 20% cho võ sĩ Senran Kagura phe ta (không tính bản thân). Tăng 40% kháng sát thương thiêu đốt và 20% kháng sát thương hủy diệt cho toàn bộ võ sĩ Senran Kagura phe ta. Tăng 40% công, thủ, tỷ lệ khống chế, tỷ lệ siêu khống chế, 30% siêu kháng sát thương, 50% kháng sát thương tuyệt kỹ và kháng chí mạng. Bản thân và một đồng đội Senran Kagura ngẫu nhiên vô hiệu với đóng băng. Khi vào trận, tăng cho bản thân 80% tỷ lệ né đòn, tỷ lệ này giảm dần 5 mỗi lượt, giảm đến mức thấp nhất là 30.
2 lượt đầu khi vào trận, tăng cho bản thân 100% tỷ lệ miễn khống, vô hiệu với giảm nộ, chắc chắn tung độc chiêu. Sau khi kích hoạt độc chiêu hoặc tuyệt kỹ, sẽ hồi 20% HP đã mất.
Vào đầu mỗi lượt phe ta, giảm 5% tỷ lệ miễn khống của toàn bộ phe địch (bỏ qua miễn khống, có thể cộng dồn, không thể hóa giải, duy trì cho đến khi bản thân bị hạ gục), nếu phe ta có võ sĩ Senran Kagura khác, sẽ hồi 200 nộ cho bản thân. Vào đầu mỗi lượt phe ta và phe địch, có 40% xác suất đóng băng 2 mục tiêu địch ngẫu nhiên đồng thời hút 200 nộ, nếu đóng băng thành công sẽ gây hiệu quả “thuần hóa” 2 lượt lên mục tiêu địch (giảm 45% công và sát thương).
Vào đầu lượt phe địch, nếu số bậc hiệu quả “sương tuyết” của phe địch từ 3 bậc trở lên, sẽ kích hoạt “mệnh hung”, giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho bản thân, hồi đầy HP và MAX nộ, vứt bỏ toàn bộ chỉ số thủ của bản thân vĩnh viễn, tăng thêm cho bản thân 30% tỷ lệ siêu khống chế, 20% siêu kháng sát thương, tỷ lệ khống chế, 15% tốc độ hồi nộ, có 100% xác suất đóng băng toàn bộ mục tiêu địch trong 1 lượt (động tác biến thân sẽ diễn ra vào đầu lượt phe ta).
Khi nhận sát thương chí tử sẽ không chết, kích hoạt hiệu quả “băng vỡ”, giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá, hồi 100% HP tối đa, trong 1 lượt, nếu HP bản thân từ 1 trở lên, sẽ chia sẻ 100% sát thương mà bản thân gánh chịu cho kẻ tấn công. Hiệu quả “băng vỡ” kích hoạt tối đa 3 lần.

Số mệnh

Duyên Senran Kagura: Có Hikage, Asuka, Homura tăng 25% công
  Băng cường lực: Có Kula, Kula XIV tăng 25% HP
  Truyền thuyết ngực bự: Có Angel XIV, Shermie Lôi 02 UM, Mai XIV tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs sieu nang luc Siêu năng lực
Vũ khí hvk yumi Quạt Yumi
Hồn rua Rùa siêu lạnh: Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ. 
Duyên ngầm avatar asuka avatar hikage avatar homura

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

yumi hinh

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Yumi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s