Omega Rugal

omega rugal

Giới thiệu nhân vật

Sau khi Rugal thức tỉnh dòng máu Orochi trong cơ thể mà Goenitz đã để lại, hình thái cơ thể đã có biến hóa, chiến lực cũng được tăng mạnh, biến thành hình thái Omega Rugal. Sức mạnh do Orochi mang lại đã cho Rugal sở hữu được “Orochi bất tử thân”, đối mặt với bất kỳ sát thương nào cũng có thể nhanh chóng hồi phục. Hắn nhờ vào sức mạnh này với ý đồ tạo lập một thế giới chỉ có kẻ mạnh, nhưng cuối cùng vẫn bị Kyo đánh bại..
ava-omegarugal

Thông tin cơ bản

Tên Nhật オメガ・ルガール
Đội Boss (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ
Thể loại Học kỹ năng địch, hồi sinh 1 lần

Bộ kỹ năng

doc chieu

GRAVITY SMASH
Tấn công một hàng ngang, học hiệu ứng tuyệt kỹ của địch (bản thân có thể áp dụng khi tung tuyệt kỹ). Giảm 50% tốc độ hồi nộ của địch trong 1 lượt. Trong 2 lượt, có 40% xác suất giảm 40% sát thương. Lượt đầu tiên chắc chắn có độc chiêu.
MAX. GRAVITY SMASH (tứ môn)
Tấn công một hàng ngang, học hiệu ứng tuyệt kỹ của địch (bản thân có thể áp dụng khi tung tuyệt kỹ). Giảm 60% tốc độ hồi nộ của địch trong 1 lượt. 50% sát thương gây ra sẽ chuyển thành HP cho bản thân. Trong 2 lượt, có 50% xác suất giảm 40% sát thương. Lượt đầu tiên chắc chắn có độc chiêu.

tuyet ky

KAISER PHOENIX
Tấn công một hàng ngang, trong 2 lượt, địch tung tuyệt kỹ càng nhiều thì công và thủ bản thân càng tăng cao (tăng 20% công và thủ, tối đa đến 30%). Đồng thời tung hiệu ứng tuyệt kỹ học được từ địch, tăng thêm sát thương bằng với thủ của bản thân.  
MAX. KAISER PHOENIX (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, trong 2 lượt, địch tung tuyệt kỹ càng nhiều thì công và thủ bản thân càng tăng cao (tăng 30% công và thủ, tối đa đến 40%). Đồng thời tung hiệu ứng tuyệt kỹ học được từ địch, tăng thêm sát thương bằng với thủ của bản thân.  
SMAX. BEITH DESTRUCTION (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, trong 2 lượt, địch tung tuyệt kỹ càng nhiều thì công và thủ bản thân càng tăng cao (tăng 35% công và thủ, tối đa đến 45%). Đồng thời tung hiệu ứng tuyệt kỹ học được từ địch, tăng thêm sát thương bằng với thủ của bản thân.
Sau khi Omega Rugal hồi sinh sống dậy, sẽ có đầy nộ và tung đòn tấn công cực mạnh vào kẻ địch đã hạ gục Omega Rugal. Trong 2  lượt, địch tung tuyệt kỹ càng nhiều thì công và thủ bản thân càng tăng cao (tăng 50% công và thủ, tối đa đến 70%). Đồng thời tăng thêm sát thương bằng với thủ của bản thân, học kỹ năng của mục tiêu này (mỗi trận được dùng 1 lần).  

noi tai

Cường hóa công HP Omega
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
THÂN BẤT TỬ
Bản thân Omega Rugal miễn nhiễm với các hiệu ứng (choáng, tê liệt, đóng băng, câm lặng, thiêu đốt thiêu hồn). Khi ra trận, nếu cả bên ta và bên địch có trên 3 võ sĩ tư chất UR hoặc LR, thì khi chết sẽ được hồi sinh 1 lần với 50% nộ (lượng HP khi hồi sinh là 20% ở lv 1, tăng 0.3% mỗi lv)
MAX. THÂN BẤT TỬnhị môn
Bản thân Omega Rugal miễn nhiễm với các hiệu ứng (choáng, tê liệt, đóng băng, câm lặng, thiêu đốt thiêu hồn). Khi chết chắc chắn sẽ được hồi sinh 1 lần với 50% nộ (lượng HP khi hồi sinh là 30% ở lv 1, tăng 0.3% mỗi lv). Khi bị tấn công, có 50% xác suất học hiệu ứng tuyệt kỹ từ kẻ đã tấn công mình.

Skin

skin-omegarugal

Số mệnh

Duyên Trận chiến chính tà: có Kyo Nests, Ash, K’, Orochi tăng 25% công
Thần nổi điên: có Iori Dị, Leona Dị tăng 25% HP
Nhiệt huyết chiến đấu: có Krauser, Krizalid, Brian tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs sieu nang luc Siêu năng lực
Vũ khí hvk omega rugal Mắt thần
Hồn rua 4 Chân vũ: Khi bị tấn công sẽ hồi 176 nộ.
Duyên ngầm avatar saisyu avatar leona di avatar iori di

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh omega rugal hinh omega rugal 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s