Benimaru 2003

benimaru 2003

Giới thiệu nhân vật

Nikaido Benimaru 2003 là một nhân vật xuất hiện trong dòng game đối kháng The King of Fighters của công ty SNK playmore. Benimaru 2003 được tạo nên dựa trên hình tượng của nhân vật Jean Pierre Polnareff trong tựa manga Bizarre Adventure Jojo, có thể dễ dàng nhận ra điều này qua kiểu tóc và quần áo của anh trong hai kì KOF ‘94 ‘95. Và ngay cả khi được đặt tên mới là Benimaru thì nhóm phát triển game vẫn gọi anh ta là Polnareff. Biệt hiệu của Benimaru là “The Shooting Star”.
ava-benimaru2003

Thông tin cơ bản

Tên Nhật 紅丸2003
Đội Nhật Bản (mặt sau)
Tư chất UR
Thuộc tính
Thể loại Bạn thân của Kyo, cơ thể điện

Bộ kỹ năng

doc chieu

ĐÁ NGƯỢC BA TẦNG
Tấn công một địch, tăng cho bản thân 20% tốc độ hồi nộ. Có 20% xác suất gây tê liệt mục tiêu. Nếu địch đang dính hiệu ứng “Tĩnh điện”, sẽ tăng thêm 40% sát thương và 40% xác suất gây tê liệt.
MAX. ĐÁ NGƯỢC BA TẦNG (tứ môn)
Tấn công một địch, trong 2 lượt tăng cho bản thân 20% tốc độ hồi nộ và 15% sát thương. Có 30% xác suất gây tê liệt mục tiêu. Nếu địch đang dính hiệu ứng “Tĩnh điện”, sẽ tăng thêm 50% sát thương và 50% xác suất gây tê liệt.

tuyet ky

ẢO ẢNH CUỒNG PHONG
Tấn công một hàng ngang địch, gây hiệu ứng “Tĩnh điện” cho mục tiêu (trong 2 lượt giảm 15% tốc độ hồi nộ, khi địch tấn công có 40% xác suất giảm 35% sát thương gây ra). Đồng thời tạo “Khiên tĩnh điện” cho bản thân (trong 2 lượt tăng 16% tỷ lệ kháng sát thương và phản đòn, địch tấn công vào bản thân sẽ có 20% xác suất gây “Tĩnh điện” cho hắn).
MAX. ẢO ẢNH CUỒNG PHONG (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang địch, gây hiệu ứng “Tĩnh điện” cho mục tiêu (trong 2 lượt giảm 15% tốc độ hồi nộ, khi địch tấn công có 40% xác suất giảm 35% sát thương gây ra). Đồng thời tạo “Khiên tĩnh điện” cho bản thân (trong 2 lượt tăng 24% tỷ lệ kháng sát thương và phản đòn, địch tấn công vào bản thân sẽ có 30% xác suất gây “Tĩnh điện” cho hắn).
SMAX. LÔI QUANG QUYỀN (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang địch, gây hiệu ứng “Tĩnh điện” cho mục tiêu (trong 2 lượt giảm 15% tốc độ hồi nộ, khi địch tấn công có 40% xác suất giảm 35% sát thương gây ra, nếu địch đã dính “Tĩnh điện”, sẽ làm mới số lần thành 2 lượt). Đồng thời tạo “Khiên tĩnh điện” cho bản thân (trong 2 lượt tăng 24% tỷ lệ kháng sát thương và phản đòn, địch tấn công vào bản thân sẽ gây “Tĩnh điện” cho hắn). Lượt sau chắc chắn tung độc chiêu. Trong 2 lượt, tăng 15% sát thương cho các võ sĩ sử dụng điện phe ta (Benimaru 2003, Benimaru, Shermie Lôi, Mr. Big)

noi tai

Cường hóa công+5
Tăng công bản thân 7% (0.1% mỗi lv).
LÔI KÍCH QUANG
Giảm tỷ lệ miễn khống của toàn bộ phe địch (7% ở lv 1, tăng 0.08% mỗi lv). Nếu kẻ địch vừa bị dính “Tĩnh điện” vừa bị dính “Thiêu đốt” của Kyo hoặc Kyo Nests hoặc Kyo 2003 sẽ giảm 15% kháng sát thương của hắn vĩnh viễn. Bản thân miễn nhiễm với “Tĩnh điện” và tê liệt.
MAX. LÔI KÍCH QUANGnhị môn
Giảm tỷ lệ miễn khống của toàn bộ phe địch (10% ở lv 1, tăng 0.08% mỗi lv). Nếu kẻ địch vừa bị dính “Tĩnh điện” vừa bị dính “Thiêu đốt” của Kyo hoặc Kyo Nests hoặc Kyo 2003 sẽ giảm 20% kháng sát thương của hắn vĩnh viễn. Bản thân miễn nhiễm với “Tĩnh điện” và tê liệt. Đối với những kẻ địch đang bị dính “Tĩnh điện”, sẽ bị gây 50% sát thương thêm từ độc chiêu và tuyệt kỹ của những võ sĩ sử dụng điện (Benimaru 2003, Benimaru, Shermie Lôi, Mr. Big).

Số mệnh

Duyên Nhân tố tự nhiên: có Goenitz, Kyo Nests, Shermie Lôi tăng 25% công
Năng lực tự nhiên: có Nakoruru, Shermie Lôi tăng 25% HP
Điện lửa song hành: có Kyo Nests, Kyo, Benimaru tăng 25% công
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs vo tu do Võ tự do
Vũ khí hvk benimaru 2003 Găng điện kích mới
Hồn gau 3 Gấu điện: có 400 nộ khởi đầu. Khi nhận sát thương sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm   avatar terry avatar robert avatar kyo nests

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

hinh benimaru 2003

Quote

Tên nhân vật: Nhị Giai Đường Công Hoàn 2003 (Benimaru Nikaido 2003)
Độc chiêu: Cư Hợp Cước
Tuyệt kỹ: Huyễn Ảnh Cuồng Phong
Genei Hari ken !
Tuyệt kỹ SMAX: Lôi Quang Quyền
Raikouken !

8 thoughts on “Benimaru 2003

  1. Theo mình nhớ không lầm thì “tĩnh điện” sẽ giảm tốc độ hồi nộ của địch và cái giảm 15% sát thương thì lại là kháng sát thương. Chỉ là nhớ từ bên vn sang không biét đúng hay sai nha.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s