Mai Remake Ver

mai lr

Giới thiệu nhân vật

Là phiên bản làm lại của Mai tư chất SR, là nhân vật yêu thích nhất KOF UM OL trong cuộc bình chọn được tổ chức tháng 8/2018 dành cho phiên bản Nhật của game.
ava-mairemake

Thông tin cơ bản

Tên Nhật 舞 リメイクVer
Đội Võ sĩ nữ (mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính
Thể loại Hồi nộ cho team

Bộ kỹ năng

doc chieu

TIỂU DẠ THIÊN ĐIỂU
Tấn công một mục tiêu, nếu mục tiêu là nam sẽ tăng thêm 40% sát thương. Hồi 100 nộ cho bản thân và 1 võ sĩ nữ phe ta, tăng 30% tỷ lệ miễn khống của bản thân.
MAX. TIỂU DẠ THIÊN ĐIỂU (tứ môn)
Tấn công một mục tiêu, nếu mục tiêu là nam sẽ tăng thêm 40% sát thương. Hồi 150 nộ cho bản thân và 1 võ sĩ nữ phe ta, tăng 30% tỷ lệ miễn khống của bản thân. Tăng 50% tỷ lệ tung độc chiêu, 30% sát thương độc chiêu.

tuyet ky

HOA LAM
Tấn công một hàng ngang, bỏ qua đỡ đòn và chống cự, hồi 100 nộ cho các võ sĩ hàng sau phe ta. Trong 2 lượt, tăng 20% sát thương và kháng sát thương cho bản thân. Có 50% xác suất “quyến rũ” võ sĩ nam trong 1 lượt (không thể tung tuyệt kỹ và độc chiêu, bắt buộc tấn công vào Mai, và Mai sẽ copy buff có lợi của hắn. Những địch đang bị mê hoặc, chế giễu sẽ không bị quyến rũ từ Mai).
MAX. HOA LAM (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, bỏ qua đỡ đòn và chống cự, hồi 100 nộ cho toàn bộ phe ta. Trong 2 lượt, tăng 30% sát thương và kháng sát thương cho bản thân. Có 70% xác suất “quyến rũ” võ sĩ nam trong 1 lượt (không thể tung tuyệt kỹ và độc chiêu, bắt buộc tấn công vào Mai, và Mai sẽ copy buff có lợi của hắn. Những địch đang bị mê hoặc, chế giễu sẽ không bị quyến rũ từ Mai).

SMAX. THỦY ĐIỂU VŨ (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang, bỏ qua đỡ đòn và chống cự, hồi 150 nộ cho toàn bộ phe ta, nếu số lượng võ sĩ chưa full nộ của phe ta càng ít thì lượng nộ hồi càng nhiều, tối đa 300 nộ. Trong 2 lượt, tăng 35% sát thương và kháng sát thương cho bản thân. Có 90% xác suất “quyến rũ” võ sĩ nam trong 1 lượt (không thể tung tuyệt kỹ và độc chiêu, bắt buộc tấn công vào Mai, và Mai sẽ copy buff có lợi của hắn. Những địch đang bị mê hoặc, chế giễu sẽ không bị quyến rũ từ Mai). Nếu không thể quyến rũ địch, sẽ gây thêm 30% sát thương (bất kể nam nữ).

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).
ĐIỆU MÚA PHƯỢNG HOÀNG
Tăng tốc độ hồi nộ cho bản thân (20% ở lv 1). Khi Mai vào trận, cứ mỗi một võ sĩ nữ phe ta (không tính viện trợ) sẽ tăng 4% sát thương tuyệt kỹ cho Mai (duy trì vĩnh viễn). Toàn bộ tấn công của Mai lên địch đều gây thiêu đốt (trong 2 lượt, mỗi lượt gây thiêu đốt bằng 100% chỉ số công của Mai, thiêu đốt này không gây hồi nộ). Mỗi lần Mai tung tuyệt kỹ, sẽ tăng 5% công và thủ cho bản thân. (tối đa 15%)
MAX. ĐIỆU MÚA PHƯỢNG HOÀNGnhị môn
Tăng tốc độ hồi nộ cho bản thân (25% ở lv 1). Khi Mai vào trận, cứ mỗi một võ sĩ nữ phe ta (không tính viện trợ) sẽ tăng 5% sát thương tuyệt kỹ cho Mai (duy trì vĩnh viễn). Vào đầu mỗi lượt, nếu HP của Mai dưới 50%, sẽ tự hồi thêm 15% HP và 100 nộ. Toàn bộ tấn công của Mai lên địch đều gây thiêu đốt (trong 2 lượt, mỗi lượt gây thiêu đốt bằng 150% chỉ số công của Mai, thiêu đốt này không gây hồi nộ). Mỗi lần Mai tung tuyệt kỹ, sẽ tăng 10% công và thủ cho bản thân. (tối đa 20%)

Số mệnh

Duyên Môn phái Shiranui: Có Mai, Andy tăng 25% công
Nữ nhi mạnh mẽ: Có Goeniko, Elisabeth tăng 25% công
Nữ kiệt: Có Mary, Shermie tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nu Mỹ nữ
Sách hs liet hoa Liệt hỏa
Vũ khí hvk mai remake Quạt liệt hỏa
Hồn ran Hỏa xà: Khi tấn công sẽ hồi một lượng nộ. Lượt đầu tiên sẽ có một lượng nộ lớn.
Duyên ngầm avatar andy avatar mai avatar athena 2002

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

Mai New Uncensored

Quote

Tên nhân vật: Bất Tri Hỏa Vũ – Phiên Phách (Mai Shiranui – Remake)
Độc chiêu: Tiểu Dạ Thiên Điểu (cánh chim nhỏ trong đêm?)
Kocchi!
Đây này!
Tuyệt kỹ: Hoa Lam – Hoa ảnh (chữ Lam trong lam yên – khói mây mờ ảo)
Saaaaaaaaaaaaaaaaaa!
Tuyệt kỹ SMAX: Hỏa Điểu Vũ
Ikuyo. Maerimasu!
Bắt đầu nào. Nhận lấy đi này!

12 thoughts on “Mai Remake Ver

  1. Buu hình như smax Mai không phải team chưa đủ nộ là được tăng lượng nộ hồi ( max 300 nộ ) mà là team chết bao nhiều mới tăng hay sao ấy, thấy clip test smax team hết nộ mà nộ hồi vẫn it

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s