Duo Lon XIII

duo lon xiii

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Duo Lon (堕瓏: Đọa Lung) là nhân vật trong KOF series, xuất hiện lần đầu vào KOF 2003 với tư cách thành viên của đội Anh Hùng. Anh là nhân vật nam đẹp trai đầu tiên đến từ tổ chức Phi tặc. Tạo hình của anh dựa trên nhân vật đến từ anime Vampire Hunter D. Biệt danh chính thức là Sát thủ thầm lặng. Được lồng tiếng bởi Tsunehito Maruo trong tiếng Nhật, và Josh Keller trong tiếng Anh của KOF XII.

Profile

avatar chibi duolon xiii

Tên Duo Lon (tên Hán việt: Đọa Lung)
Ngày sinh 11/3 (21 tuổi trong game)
Nơi sinh Hà Bắc, Trung Quốc
Chiều cao 189 cm
Cân nặng 79 kg
Nhóm máu Độc
Gia đình/ quan hệ Ron (bố), mẹ (đã chết?), Xiao Lon (em gái), 8 người em khác (không rõ tung tích)
Nghề nghiệp Sát thủ của Hizoku (Phi tặc)
Thích Kỉ vật mẹ anh, sắc lệnh Hizoku
Ghét Nước cà chua
Sở thích Mạt chược, săn lùng sinh vật không xác định
Món ăn yêu thích Gà nướng nguyên con
Thể thao sở trường Không có môn nào chơi tệ
Phong cách chiến đấu Xuyên thủng từ thế giới ngầm, nguyền rủa trước trận chiến

Cốt truyện

Anh là thành viên của hội sát thủ Phi tặc, cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ Xiao Lon. Là con trai của trưởng tộc, anh được gọi là “hoàng tử” và là con trai lớn nhất của Ron. Như anh em của mình, anh rời bỏ ngôi làng từ rất trẻ để tập luyện và thuần thục kĩ năng của mình.

Sau sự phản bội của Ron, danh tiếng của anh với những thành viên còn lại suy giảm và bị gắn mác “con trai của kẻ phản bội”. Với hi vọng săn lùng được kẻ phản bội, anh đã làm nhiều công việc khác nhau như một sát thủ. Vào lúc đó, Ash Crimson bí ẩn xuất hiện và kết thân với anh. Thông qua Ash, Duo Lon cũng gặp Shen Woo. Cùng chí hướng để kết bạn, anh đã đồng ý tham gia vào đại hội 2003, nhưng đã rời đi khi thấy bóng dáng của Ron. Sau khi đã khám phá ra mục tiêu thật sự của Ash, anh đã gia nhập đội của Elisabeth Blanctorche và Benimaru Nikaido để trừng trị Ash.

Mặc dù vẫn luôn để tâm tới nhiệm vụ truy lùng Ron, anh vẫn tò mò về ý định của Ash và tôn trọng việc phải rời đi với Benimaru. Anh gặp Shen Woo để cố gắng tìm hiểu mọi thông tin về Ash. Khi lâm vào ngõ cụt, anh nhớ ra Elisabeth có mối liên hệ với Ash và anh cùng với Shen đã làm việc cùng nhau để tìm ra cô ta. Trong kết thúc của đội anh, anh và Shen Woo tôn trọng Elizabeth khi cô tiếc thương về cái chết của Ash.

Tính cách

Tuy là sát thủ của Phi tặc, Duo Lon lại rất điềm tĩnh và có một trái tim nhân hậu. Anh cũng có ý thức nghiêm túc về công lý, bằng chứng là khi anh rời bỏ Ash để thực hiện nhiệm vụ giết cha anh. Anh cảm thấy xa cách với người cha này và thường không nhận ông làm máu mủ, thường gọi là “gã đó” hoặc Ron. Mặc dù anh và Luan là bạn thân từ nhỏ, sau sự phản bội của Ron, tình cảm giữa cả hai đã bị rạn nứt.

Thông tin bên lề

Elisabeth, Benimaru và Duo Lon là đội chiến thắng KOF XI. Điều này đã được xác nhận bởi cốt truyện của đội Ash Crimson trong KOF XIII.


Thông tin cơ bản

Tên Nhật デュオロン XIII
Đội Team địch (Mặt sau)
Tư chất LR
Thuộc tính Vệ 
Thể loại Long hồn bất tử

Bộ kỹ năng

doc chieu

XẢ KỈ TÙNG LONG
Tấn công một mục tiêu, trong 1 lượt tăng 30% xác suất tung độc chiêu và xác suất kích hoạt PERFECT cho toàn bộ phe ta. Trong 2 lượt, tăng tỷ lệ phản đòn tương ứng với 50% tỷ lệ đỡ đòn của bản thân, trong 2 lượt có thể kháng bại huyết 1 lần. Hồi 150 nộ cho bản thân và một đồng đội có nộ ít nhất, hồi 30% HP đã mất cho bản thân và một đồng đội có HP ít nhất.
Nếu bản thân đang bị dính “Phá giáp” sẽ giải “Phá giáp”, nếu không dính sẽ buff hiệu quả “Tường thép” cho bản thân (2 lượt, tăng 30% kháng chí mạng và siêu kháng chí mạng).
MAX. XẢ KỈ TÙNG LONG (tứ môn) 
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt tăng 30% xác suất tung độc chiêu (tăng gấp đôi cho bản thân), 40% sát thương độc chiêu (tăng gấp đôi cho bản thân), 40% xác suất kích hoạt PERFECT cho toàn bộ phe ta. Trong 2 lượt, tăng tỷ lệ phản đòn tương ứng với 60% tỷ lệ đỡ đòn của bản thân, trong 2 lượt có thể kháng bại huyết 1 lần. Hồi 200 nộ cho bản thân và một đồng đội có nộ ít nhất, hồi 40% HP đã mất cho bản thân và một đồng đội có HP ít nhất.
Nếu bản thân đang bị dính “Phá giáp” sẽ giải “Phá giáp”, nếu không dính sẽ buff hiệu quả “Tường thép” cho bản thân (2 lượt, tăng 30% kháng chí mạng và siêu kháng chí mạng). Tăng 1 bậc giới hạn tối đa của “Hồn linh” (tối đa là 10, nếu là 1vs1 khi vào trận thì tối đa là 5).

tuyet ky

BÍ TRUYỀN・ẢO MỘNG BỘC THỔ TỬ HỒN
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt tăng 20% sát thương, kháng sát thương, sát thương tuyệt kỹ cho bản thân. Gây sát thương thêm bằng 20% HP tối đa lên mục tiêu chính, gây hiệu quả “Oán độc” (2 lượt, gây sát thương duy trì không gây hồi nộ, giảm 30% công, thủ, tốc độ hồi nộ). Nếu tấn công vào địch đang dính “Oán độc”, sẽ tăng tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cho bản thân, lượng tăng bằng tỷ lệ đỡ đòn x 0.15 x số bậc “Hồn linh” tối đa đã bị giảm. Có 60% xác suất gây câm lặng mục tiêu trong 2 lượt.
MAX. BÍ TRUYỀN・ẢO MỘNG BỘC THỔ TỬ HỒN (thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt tăng 30% sát thương, kháng sát thương, sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (không thể hóa giải). Hút 25% HP tối đa của mục tiêu chính, gây hiệu quả “Oán độc” (2 lượt, gây sát thương duy trì không gây hồi nộ, giảm 40% công, thủ, tốc độ hồi nộ). Nếu tấn công vào địch đang dính “Oán độc”, sẽ tăng tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cho bản thân, lượng tăng bằng tỷ lệ đỡ đòn x 0.2 x số bậc “Hồn linh” tối đa đã bị giảm. Có 60% xác suất gây câm lặng và 60% xác suất cấm độc chiêu mục tiêu trong 2 lượt. Lần tấn công này không gây hồi nộ địch.
Kích hoạt khu vực “Tiềm long” (2 lượt), tăng 30% lực đỡ đòn và tỷ lệ chữa trị, bản thân vô hiệu với lửa của Saiki Ác Quỷ và sát thương duy trì, tăng 30% tỷ lệ đỡ đòn, 10% kháng sát thương tuyệt kỹ cho toàn bộ phe ta (có thể cộng dồn với buff tương tự).
SMAX. BÍ TRUYỀN・ẢO MỘNG CHÚ OÁN TỬ HỒN TÁNG (lục môn + thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một mục tiêu, trong 2 lượt tăng 35% sát thương, kháng sát thương, sát thương tuyệt kỹ cho bản thân (không thể hóa giải). Hút 30% HP tối đa, giảm 250 nộ của mục tiêu chính, gây hiệu quả “Oán độc” (2 lượt, gây sát thương duy trì không gây hồi nộ, giảm 40% công, thủ, tốc độ hồi nộ). Nếu tấn công vào địch đang dính “Oán độc”, sẽ tăng tỷ lệ hút máu, tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cho bản thân, lượng tăng bằng tỷ lệ đỡ đòn x 0.2 x (số bậc “Hồn linh” tối đa đã bị giảm +1). Có 70% xác suất gây câm lặng và 70% xác suất cấm độc chiêu mục tiêu trong 2 lượt. Lần tấn công này không gây hồi nộ địch. Giải hiệu ứng “phá giáp” cho bản thân.
Kích hoạt khu vực “Tiềm long” (2 lượt), tăng 40% lực đỡ đòn và tỷ lệ chữa trị, bản thân vô hiệu với lửa của Saiki Ác Quỷ và sát thương duy trì, tăng 40% tỷ lệ đỡ đòn, 15% kháng sát thương tuyệt kỹ cho toàn bộ phe ta (có thể cộng dồn với buff tương tự).
Tuyệt kỹ “Bí truyền・Ảo mộng chú oán tử hồn táng” kích hoạt nếu tuyệt kỹ không phải là phản công hoặc truy kích. Tấn công toàn bộ mục tiêu, kích hoạt những hiệu quả thêm nói trên, gây thêm 150% sát thương lên mục tiêu chính. Gây thêm hiệu quả “Oán độc” lên 2 mục tiêu ngẫu nhiên khác ngoài mục tiêu chính. Gây sát thương thêm bằng 15% HP còn lại lên toàn bộ từng mục tiêu địch. 

noi tai

Cường hóa công HP phi tặc
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv). Giảm 20% mọi sát thương mà bản thân gánh chịu, mọi sát thương thêm bản thân gây ra và hiệu quả “Oán độc” sẽ bỏ qua miễn khống.
LONG HỒN OÁN
Tăng tỷ lệ đỡ đòn và kháng chí mạng cho bản thân (20% ở lv 1, lượt đầu tiên sẽ tăng gấp đôi). Tăng 30% công, thủ, kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, 15% siêu kháng sát thương cho bản thân. Khi HP của bản thân còn từ 1 HP trở lên, sẽ chia sẻ 25% sát thương cho hàng sau phe ta, giảm 30% sát thương chia sẻ. Mỗi lần chia sẻ sát thương sẽ hồi cho bản thân 80 nộ. Bản thân không thể hồi sinh.
Khi vào trận sẽ buff cho bản thân các hiệu quả “Hồn linh”, “Long hồn”, “Oán niệm”, mỗi hiệu quả buff 3 bậc. Khi bản thân nhận sát thương tuyệt kỹ từ phe địch, sẽ có xác suất kích hoạt “Long hồn” hoặc “Oán niệm” (xác suất kích hoạt bằng số bậc buff x 9%, tổng số bậc của “Long hồn” và “Oán niệm” là 6 bậc, mỗi lần kích hoạt 1 trong 2 hiệu quả sẽ giảm số bậc của hiệu quả này và tăng số bậc của hiệu quả còn lại). Nếu kích hoạt “Long hồn”, lần này sẽ không nhận sát thương, nếu kích hoạt “Oán niệm” sẽ phản công bằng tuyệt kỹ (ưu tiên địch đang MAX nộ).
Mỗi lần bản thân bị tấn công sẽ lĩnh hội 2 bậc “Hồn linh” (tối đa 7 bậc, nếu là 1vs1 thì tối đa 3 bậc), mỗi lần chia sẻ sát thương sẽ lĩnh hội 1 bậc. Khi nhận sát thương chí tử sẽ tiêu 3 bậc “Hồn linh”, giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá (số bậc tối đa có thể tích của “Hồn linh” sẽ bị giảm 1, giảm tối đa đến 2 lần), hồi 25% HP tối đa + số bậc tối đa bị giảm x 5%, hồi 375 nộ + số bậc tối đa bị giảm x 15.
Vào lượt của phe ta, nếu bản thân không tung tuyệt kỹ, vào đầu lượt của phe địch sẽ giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho bản thân, bước vào trạng thái “ảo mộng”, trong 1 lượt vô hiệu với trạng thái khống chế, tăng 2% xác suất kích hoạt 1 bậc “Long hồn” và “Oán niệm”.
MAX. LONG HỒN OÁN (nhị môn)
Tăng tỷ lệ đỡ đòn và kháng chí mạng cho bản thân (25% ở lv 1, lượt đầu tiên sẽ tăng gấp đôi). Tăng 40% công, thủ, kháng sát thương độc chiêu, kháng sát thương tuyệt kỹ, 20% siêu kháng sát thương cho bản thân. Khi HP của bản thân còn từ 1 HP trở lên, sẽ chia sẻ 35% sát thương cho hàng sau phe ta, giảm 40% sát thương chia sẻ. Mỗi lần chia sẻ sát thương sẽ hồi cho bản thân 90 nộ. Bản thân không thể hồi sinh.
Khi vào trận sẽ buff cho bản thân các hiệu quả “Hồn linh”, “Long hồn”, “Oán niệm”, mỗi hiệu quả buff 3 bậc (riêng “Hồn linh buff 5 bậc”), có 2 lần kháng bại huyết. Khi bản thân nhận sát thương tuyệt kỹ từ phe địch, sẽ có xác suất kích hoạt “Long hồn” hoặc “Oán niệm” (xác suất kích hoạt bằng số bậc buff x 10%, tổng số bậc của “Long hồn” và “Oán niệm” là 6 bậc, mỗi lần kích hoạt 1 trong 2 hiệu quả sẽ giảm số bậc của hiệu quả này và tăng số bậc của hiệu quả còn lại). Nếu kích hoạt “Long hồn”, lần này sẽ không nhận sát thương, nếu kích hoạt “Oán niệm” sẽ phản công bằng tuyệt kỹ (ưu tiên địch đang MAX nộ). Sau khi vào trận, lần đầu bị sát thương chắc chắn kích hoạt 1 lần “Oán niệm” (không tính viện trợ, không ảnh hưởng đến số bậc).
Mỗi lần bản thân bị tấn công sẽ lĩnh hội 2 bậc “Hồn linh” (tối đa 10 bậc, nếu là 1vs1 thì tối đa 4 bậc), mỗi lần chia sẻ sát thương sẽ lĩnh hội 1 bậc. Khi nhận sát thương chí tử sẽ tiêu 3 bậc “Hồn linh”, giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá (số bậc tối đa có thể tích của “Hồn linh” sẽ bị giảm 1, giảm tối đa đến 2 lần), hồi 25% HP tối đa + số bậc tối đa bị giảm x 7%, hồi 375 nộ + số bậc tối đa bị giảm x 20.
Vào lượt của phe ta, nếu bản thân không tung tuyệt kỹ, vào đầu lượt của phe địch sẽ giải trạng thái khống chế kể cả hóa đá cho bản thân, bước vào trạng thái “ảo mộng”, trong 1 lượt vô hiệu với trạng thái khống chế, trong 1 lượt tăng 20% siêu sát thương và siêu kháng sát thương, tăng 3% xác suất kích hoạt 1 bậc “Long hồn” và “Oán niệm”.

Số mệnh

Duyên Đội Phi tặc: có Duo Lon, Lin tăng 25% công
  Đối thủ: có Elisabeth, Benimaru 2003 tăng 25% HP
  Phản công tuyệt kỹ: có Mai XIV, Geese XIV tăng 25% HP
Huy hiệu hh my nam Mỹ nam
Sách hs taekwondo Taekwondo
Vũ khí hvk duo lon xiii Vòng long hồn
Hồn ruaQuy hồn: Khi bị tấn công sẽ hồi thêm nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.
Duyên ngầm avatar elisabeth avatar kyo nests avatar benimaru

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

duolon xiii hinh 1duolon xiii hinh 2

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Duo Lon XIII

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s